"Nơi tình yêu tiếng anh thăng hoa, nơi cơ hội mở cửa"

BUỔI OFFLINE THÚ VỊ

SaiGonbiketours là một trong những sản phẩm tại TSES. Đây không chỉ là một môi trường hỗ trợ các bạn sinh viên có thêm phần thu nhập mà đây còn là môi trường thực tế để các bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài.

Rất nhiều bạn học viên hứng thú với công việc biketours này chính vì thế trong chính những buổi học trên lớp, các bạn luôn hỗ lực cố gắng trau dồi Tiếng Anh lưu loát để phấn đấu trở thành Cộng tác viên của SaiGonbiketours. Buổi training này hỗ trợ các bạn nắm rõ và hình dung được công việc khi tour thực tế diễn ra.

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐAM MÊ

Vừa qua lớp Inboound TourGuide tại TSES có 1 buổi offline tại Địa Đạo Củ Chi. Trong chuyến đi thực tế này, giúp các bạn học viên được cọ xác với đam mê, với nghề một cách thực tế nhất bên cạnh buổi học kiến thức tại trung tâm TSES

Sau chuyến đi offline, niềm đam mê với nghề trong các bạn càng rực cháy hơn, quyết tâm nỗ lực rèn luyện nhiều hơn nữa để thật vững vàng chuyên môn lẫn ngoại ngữ trên hành trình tương lai

Đừng để Tiếng Anh làm rào cản những cơ hội của bạn!

Đến với TSES ngày đầu tiên, 1 cô bạn dễ mến gây ấn tượng với cái tên đặc biệt Ánh Tình chia sẻ “Em đã từng có học Tiếng Anh, những vẫn chưa cảm thấy tự tin nên vẫn chưa nghe nói được”. Giờ đây, Ánh Tình đến chinh phục Tiếng Anh không chỉ để tốt nghiệp ra trường đúng hạn mà còn với lòng quyết tâm phải sử dụng được Tiếng Anh để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn, phục vụ cho công việc sau này.

Với tinh thần nỗ lực, kiên trì không ngừng khi đến lớp, Ánh Tình đã tự tin tham gia với vị trí là CTV của SaiGonbiketours. Vừa qua, em đã có cơ hội được tham gia chuyến tour đầu tiên cùng những vị khách đến từ Singapore. Sau chuyến đi, Tình chia sẻ bản thân rất vui khi được trải nghiệm thực tế công việc mà mình đam mê, càng nhiều động lực hơn nữa để bản thân cố gắng trau dồi thêm, hoàn thiện vốn Tiếng Anh của mình. Một lần nữa, xin chúc mừng đến Ánh Tình, chúc em ngày càng thành công và luôn nhiệt huyết, cháy cùng đam mê của mình nhé.

SINH VIÊN CÓ ƯỚC MƠ VÀ HÀNH ĐỘNG!

Phi Yến ước mơ trở thành “ Đại sứ văn hoá” và Người truyền cảm hứng học tiếng Anh. Hiện Phi Yến đang là sinh viên năm cuối của một trường Cao đẳng du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Em đã gắn bó với TSES từ khi còn là sinh viên năm nhất. Yến tìm đến trung tâm học tiếng anh không những vì trách nhiệm phải đủ điều kiện tiếng anh tốt nghiệp ra trường mà còn với lòng khao khát phải sử dụng tiếng anh cho công việc của mình sau này.

Qua một thời gian với tinh thần chịu khó học tập, em đã có nhiều sự tiến bộ. Hơn nữa với thái độ ham học hỏi, nhiệt tình, hoà nhã với bạn bè, đồng nghiệp. Phi Yến đã trở thành nhân viên tích cực của TSES và cộng tác viên năng động của Saigonbiketours (Một sản phẩm của TSES)- nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa học tiếng anh vừa va chạm thực tế. Sinh viên ai cũng có thể đi làm thêm, nhưng làm thêm mục đích không chỉ có kiếm tiền mà tích luỹ kinh nghiệm để hỗ trợ cho công việc của mình sau khi ra trường. Hy vọng sắp tới Phi Yến sẽ có nhiều tiến bộ và sớm hoàn thành ước mơ của mình. Cảm ơn vì sự nỗ lực và cống hiến của em!

Đi Để Học – Học Để Đi

Chúc mừng các bạn học viên tại TSES lần đầu được trải nghiệm chở khách đi tham quan, khám phá ẩm thực thành phố Hồ Chí Minh vào ban đêm.

Kết quả sau chuyến đi, các bạn học viên không những được tiếp xúc, sử dụng vốn Tiếng Anh sau những buổi học trau dồi trên lớp mà còn nâng cao sự tự tin và cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh thực tế với bạn bè nước ngoài

Một lần nữa SaiGonbiketour (một sản phẩm của TSES) chúc các bạn tiếp tục nỗ lực luyện tập và trau dồi kiến thức để sẵn sàng cho những hành trình mới sắp tới nhé🥰
Học Tiếng Anh, vừa vui vừa ứng dụng trong thực tế🥰

LÀ CHO ĐI HAY NHẬN LẠI?

Sau quá trình trau dồi Tiếng Anh và nỗ lực phát triển bản thân, Ngân chính thức được cộng tác với biketour bắt đầu hành trình “Đại sứ văn hóa” của mình. Sau khi kết thúc tour em chia sẻ

Chú kháchmà Ngân chở chia sẻ với Ngân như thế này:
” Tất cả những gì bạn trải qua đều là những gì cần phải trải qua, nó đến là sẽ đến không né đi đâu được “
Chú nói khi còn trẻ từng thất bại, từng oán trách, giận hờn tại sao mọi thứ không diễn ra như ý muốn bản thân. Rồi cứ lẩn quẩn trong dòng tiêu cực, buồn bã. Nhưng nhờ có những người bạn khuyên nhủ
“Thay vì buồn bã hãy cố gắng quay lại bên trong, hoàn thiện bản thân hằng ngày. Những cơ hội mà mình đã từng bỏ lỡ từ thời quá khứ bằng một cách nào đó sẽ quay lại, có khi còn tốt hơn”

Kết tour: ” Tương lai của bạn còn đang rộng và rất dài, hãy luôn giữ sự tích cực của bạn như cách bạn đã lan toả sức trẻ đến đoàn khách chúng tôi nhé”
Hôm nay Ngân nói rằng bản thân được bỏ túi thêm 1 kinh nghiệm, bài học mới từ những vị khách tuyệt vời Một lần TSES xin chúc mừng Ngân, chúc em luôn thật nhiều sức khỏe và thành công trên chặng đường tiếp theo nhé

NỔ LỰC MỖI NGÀY

Nguyễn Việt Hằng cô bé đến từ vùng đất Quảng Ngãi xa xôi lên Sài Gòn theo đuổi ước mơ trở thành Hướng Dẫn Viên Quốc tế. Ngày đầu đến trung tâm Hằng chia sẻ, nhà em khó khăn không có cơ hội được học thêm Tiếng Anh từ nhỏ, đến khi lên Sài Gòn nhận thấy Tiếng Anh là hành trang vô cùng quan trọng để thực hiện thành công được ước mơ.

Sau khi hoàn thành khóa nghe nói, em tiếp tục nỗ lực tại lớp INBOUND để trau dồi về kĩ năng, nghiệp vụ của mình. Với sự nổ lực không ngừng luyện tập Tiếng Anh, em có cơ hội được đồng hành cùng SaiGonbiketour, em chia sẻ ” Vui lắm ạ, sau khi gặp gỡ trò chuyện với người nước giúp em càng muốn nỗ lực trau dồi thêm, động lực nhiều hơn nữa”. TSES rất vui khi nhìn thấy Việt Hằng tiến bộ và nỗ lực không ngừng phát triển, chúc em thành công trên con đường phía trước nhé.

Bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân

“Em không có năng khiếu học Tiếng Anh, nản lắm Ms ơi, không thể dung nạp được nó nữa rồi” đây là câu nói của Hiền chia sẻ về hành trình học Tiếng Anh của mình vào những ngày đầu khi đến TSES. Sau khóa học phản xạ Nghe – Nói, Hiền nhận thấy có vẻ mình đam mê làm một Hướng Dẫn Viên Quốc tế hơn và Kế toán, thế là em quyết định theo đuổi ước mơ của mình như cách mà đã vượt qua, chinh phục thành công Tiếng Anh giao tiếp

Hiền học thêm về lớp HDV INBOUND tại TSES trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, kỹ năng, kiến thức của một HDV quốc tế. Ban đầu, em chấp nhận làm cộng tác viên biketours với công tác phí thấp để được trò chuyện, thực hành nhiều hơn với người nước ngoài. Sau cả quá trình nổ lực không ngừng nghỉ, giờ đây Hiền chính thức cầm trên tay thẻ Hướng Dẫn Viên quốc tế, viết tiếp ước mơ trên hành trình mới của mình. TSES rất vui và chúc em thật nhiều sức khỏe và thành công nhé.

BUỔI HỌC THỰC TẾ

Hướng Dẫn Viên Inbound là một nghề đang được nhiều bạn lựa chọn hướng đến trong ngành du lịch . Khác với những ngành học khác một chút, HDV cần thực hành ở thực tế nhiều để tích lũy kinh nghiệm cũng như là nghiệp vụ cần thiết bên cạnh những lí thuyết về văn hóa địa lí.

Lớp Hướng Dẫn Viên Inbound tại TSES, sau những giờ học luyện tập nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng trên lớp, các bạn có những buổi OFFLINE để cọ xác với thực tế để hiểu hơn về các kiến thức được trau dồi. Thông qua đó rút ra kinh nghiệm và tích lũy cho bản thân sau khi hoàn thành khóa học.

Sau những buổi học OFFline, các bạn chia sẻ qua những buổi như thế, bản thân cảm thấy ngành nghề này có chút khó khăn vì phải hiểu được tâm lí du khách nước ngoài của từng nước, kĩ năng Tiếng Anh phải được nâng cao, cập nhật hằng ngày nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ thầy cảm thấy bản thân càng nhiệt huyết, đam mê hơn với nghề mà mình đã chọn lựa

“EM THAY ĐỔI BẢN THÂN NHỜ LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH”

Đây là câu chuyện của 1 bạn học viên đồng hành trong lớp Phản xạ giao tiếp. Chứng kiến sự thay đổi của em từ những ngày đầu còn run khi được các Ms trên lớp đặt câu hỏi, đến khi em đã tự tin chia sẻ câu chuyện của riêng mình bằng tiếng Anh, mới thấy sự nỗ lực thật sự của 1 bạn sở hữu combo hướng nội – ngại giao tiếp.

Những ngày đầu còn e ngại với bạn bè trong CLB Tiếng Anh TSES TALK

Trước đây do hướng nội nên bạn rất rất ngại giao tiếp, hay đùa giớn với các bạn đồng trang lứa. Nhưng khi được biết thông qua bạn chia sẻ rằng ước mơ trở thành Hướng Dẫn Viên quốc tế. Và muốn quay trở lại chinh phục Tiếng Anh để thực hiện ước mơ. Sau các buổi học kèm tham dự CLB Tiếng Anh đều đặn, Nhân dần tìm thấy niềm vui và mở lòng hoa nhập với thầy cô, anh chị tại trung tâm TSES. Những lúc lên lớp hay tham gia CLB em đều xung phong thuyết minh, dần dần em thấy có cải thiện.

Năng động, tư tin, cởi mở với thành viên tại CLB

Xin chúc mừng cho em khi từng bước đạt được mục tiêu của mình. Chúc em mãi luôn vui khỏe và thành công trên chặng đường mà em mong ước nhé.

TSES 352/06 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3