"Nơi tình yêu tiếng anh thăng hoa, nơi cơ hội mở cửa"

Talkshow “Tiếng Anh – Cơ hội hay Thách thức”

Chiều ngày 2/8, thầy Nguyễn Cưng gặp gỡ các bạn sinh viên trường Đại học Văn Lang chia sẻ trong talkshow về chủ đề “Tiếng Anh – cơ hội hay thách thức”. Hầu như các bạn sinh viên rất quan tâm đến việc học Tiếng Anh như thế nào để hiệu quả vì các bạn nhận thức được tầm quan trọng Tiếng Anh, biết giao tiếp Tiếng Anh chắc chắn là cơ hội cho ngành nghề tương lai của mình.

Trong  buổi talkshow, sinh viên vô cùng hào hứng khi đặt ra các vấn đề khó khăn, thách thức các bạn gặp phải trong hành trình mình đã và đang chinh phục Tiếng Anh. Bằng những trải nghiệm của chính bản thân mình, thầy đã phân tích và đưa vào những phương pháp thực tế để các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn, bớt lo lắng, áp lực hơn trong việc học Tiếng Anh của các bạn sinh viên.

“Cơ hội luôn có, quan trọng do mình phải tự nắm lấy”

Trần Minh Thiện, một học viên hoàn thành khóa học phản xạ Nghe – Nói tại TSES chia sẻ “Làm một photographer, em đã từng nghĩ rằng chắc nghề này không dính dáng gì đến Tiếng Anh đâu, tại em ngán Tiếng Anh lắm, không thể dung nạp nó vào não được thầy cô ơi. Nhưng cuộc sống mà ai có ngờ, những tháng đầu tiên đúng thật sự là em không có đúng gì tới Tiếng Anh hết, chỉ chụp hình và chỉnh sửa ảnh như thông thường em làm thôi. Bước tới tháng kế tiếp, công ty em có hợp đồng chụp sản phẩm dài hạn với đối tác nước ngoài trong tương lai nên cần người chụp sản phẩm cần biết Tiếng Anh để tiện giao tiếp làm việc và tất nhiên mức lương sẽ hậu hĩnh hơn so với thông thường.

Lúc này em mới nhận thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh và thật sự mới ngộ ra cánh cửa cơ hội luôn có cho mình nhưng do bản thân  mình chưa có đủ chìa khóa để mở ra. Thế là em quyết định đến đây đăng kí học Tiếng Anh qua lời giới thiệu của bạn cùng phòng”. Sau 3 tháng nỗ lực, giờ đây Thiện có thể tự tin giao tiếp với người Tiếng Anh, em chắc chắn chiếc vé làm việc với đối tác sẽ nằm trong tay của mình. Chúc mừng em đã dám vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh của mình để xây dựng một “Thiện version mới” như em mong muốn. TSES chúc em luôn thành công và thật nhiều sức khỏe.

Cậu bé tìm thấy hứng thú học Tiếng Anh từ món quà của chị hai

Em hiện đang là học sinh lớp 4, mọi người ở nhà gọi em là Bo. Mặc dù tại trường em vẫn được dạy Tiếng Anh, nhưng em cảm thấy không thích môn học này lắm. Chị Hai của Bo là một học viên đã học tại trung tâm TSES, thấy quyển sách song ngữ “Tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra Thế giới” của thầy Nguyễn Cưng chắn chắc sẽ phù hợp cho em trai của mình nên Trâm đã đặt sách và tặng em trai mình.

Sau 2 tuần đọc sách, TSES đã nhận được 1 video review vô cùng dễ thương từ Bo, em chia sẻ rằng rất thích quyển sách này, mặc dù Tiếng Anh còn hạn chế nhưng em vẫn tự tin chào hỏi và giao tiếp vài câu bằng Tiếng Anh trong video. Cuối video em khẳng định bản thân sẽ đọc, hiểu và thuộc hết phần Tiếng Anh sau 2 tháng nữa. Dù còn nhỏ, nhưng rất vui khi em đã tìm được hứng thú sau khi đọc quyển sách này. Chúc em luôn tươi vui và chinh phục Tiếng Anh thành công trong tương lai nhé.

Từ cô sinh viên ở cuối bản đồ Việt Nam trở thành nhân viên công ty nước ngoài

Lê Cẩm Linh – sinh viên đến từ Cà Mau xa xôi, nghèo khó lặn lội lên thành phố để theo đuổi ước mơ làm du lịch. Bạn chia sẻ, quê của bạn trẻ em không có cơ hội được học Tiếng Anh, ngay cả bạn cũng vậy khi còn nhỏ. Mãi khi lên Sài Gòn đi học và làm việc, bạn nhận thấy rằng ngoại ngữ vô cùng quan trọng, giao tiếp được  Tiếng Anh là một lợi thế cho ngành nghề và công việc sắp tới của bạn.

Bạn đã đi học rất nhiều nơi để cải thiện Tiếng Anh của mình, nhưng động lại trong bạn chỉ vài câu bình thường, không thể giao tiếp được Tiếng Anh mà còn tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Khi đến trung tâm TSES đăng kí học lớp phản xạ Nghe – Nói, bạn chia sẻ “bạn bị mất niềm tin và thấy sợ khi mà học hoặc nói Tiếng Anh”. Với sự nỗ lực của Linh và cô giáo cô bạn ấy bây giờ ra sao? Một lần ghé thăm TSES bạn chia sẻ hiện tại bạn đang nhân viên tư viên của một công ty quốc tế tại Việt Nam. Một thông tin vô cùng vui mừng đối vơi thầy cô đã từng dạy cô gái nhỏ bé nhưng đầy nghị lực.

Dù đã kết thúc khóa học giao tiếp lâu rồi, nhưng khi có thời gian Linh vẫn ghé TSES thăm hỏi thầy cô, chia sẻ về công việc và em luôn nhắc hoài về cô bé nhà quê mất động lực trong việc học Tiếng Anh tưởng chừng là tuyệt vọng, nhưng em cảm thấy may mắn khi là một học viên tại ngôi nhà TSES. Chúc em luôn thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Mừng 1 năm ra mắt sách “Tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra Thế giới” phiên bản song ngữ

Vào sáng thứ 7 ngày 25/6/2022, trung tâm TSES đã diễn ra sự kiện mừng 1 năm phiên bản song ngữ của quyển sách “Tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra Thế giới” của tác giả Nguyễn Cưng. Với sự lan tỏa của quyển sách trong thời gian vừa qua đã thu hút nhiều bạn trẻ đến tham dự, đặc biệt với sự thích thú khi được check-in với quyển sách phiên bản khổng lồ.

Ưu đãi Tháng 6

Áp dụng cho tất cả các lớp học tại TSES

𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐂𝐎́ 𝟏 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝟐 𝐓𝐀̣𝐈 𝐓𝐒𝐄𝐒 !

Thời gian: 9:00 Sáng thứ 7 (25/6/2022)

🏠Tại TSES 352/6 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3, Hồ Chí Minh

𝗡𝗵𝗮̂𝗻 𝗱𝗶̣𝗽 𝗸𝘆̉ 𝗻𝗶𝗲̣̂𝗺 𝗠𝗢̣̂𝗧 𝗡𝗔̆𝗠 (𝟭 𝗡𝗔̆𝗠) 𝗿𝗮 𝗺𝗮̆́𝘁 𝗣𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗯𝗮̉𝗻 𝘀𝗼𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂̛̃ 𝗤𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 𝘀𝗮́𝗰𝗵: 𝗧𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗖𝗵𝗼 𝗧𝗼̂𝗶 𝗖𝗼̛ 𝗛𝗼̣̂𝗶 𝗡𝗵𝗶̀𝗻 𝗥𝗮 𝗧𝗵𝗲̂́ 𝗚𝗶𝗼̛́𝗶 𝗰𝘂̉𝗮 𝗧𝗮́𝗰 𝗴𝗶𝗮̉ 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗖𝘂̛𝗻𝗴.

𝐓𝐒𝐄𝐒 𝐌𝐎̛̉ 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐂𝐇𝐄𝐂𝐊 𝐈𝐍 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐍𝐇𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐇𝐀̂́𝐏 𝐃𝐀̂̃𝐍!!!

1️⃣ Voucher giảm giá 1.000.000 VNĐ cho tất cả các lớp khi đăng ký học tại TSES (giá trị voucher vô thời hạn).

2️⃣ Voucher giảm 300.000 VNĐ Cho tour Du Lịch Hành Hương và Tâm Linh 2 ngày của CungGO

3️⃣Voucher TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN của SAIGONBIKETOURS

4️⃣ Voucher giữ chỗ tham gia LỚP HƯỚNG DẪN VIÊN INBOUND MIỄN PHÍ.

5️⃣ Dây đeo có HÌNH CỜ CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI.

6️⃣ Voucher tham gia MIỄN PHÍ các buổi OFFLINE tại TSES.

7️⃣ Giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ .Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐃𝐔̛̣ 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́-𝐁𝐀̣𝐍 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐂𝐀̂̀𝐍 𝐂𝐎𝐌𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐇𝐎̣ 𝐓𝐄̂𝐍 𝐗𝐀́𝐂 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀

TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC TẠI MALAYSIA

Cơ hội cho các bạn muốn trải nghiệm môi trường làm việc nước ngoài và nhìn ra thế giới

Vị trí: nhân viên chăm sóc khách hàng.

Số lượng: 5 bạn

Yêu cầu: Giao tiếp Tiếng Anh khá

Mức lương: từ 20-25 triệu

Chi tiết vui lòng inbox Mr Cưng ( ưu tiên cho học viên đã từng học tại TSES)

𝐋𝐞̂ 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐏𝐡𝐚́𝐭 “𝐓𝐮̛̀ 𝐱𝐞 𝐨̂𝐦 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐨 𝐓𝐨̂𝐢 𝐂𝐨̛ 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐍𝐡𝐢̀𝐧 𝐑𝐚 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”

Lê Minh Phát hiện là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn, lần đầu gặp, trông em có vẻ tìu tụy, nhút nhát. Ít ai biết trước khi vào cao đẳng em từng là cậu ấm, là sinh viên của một trường đại học có tên tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vì biến cố gia đình cha mẹ phải bán hết nhà cửa và tài sản. Từ một cậu thiếu gia chỉ biết ăn và học, nhà không biết quét, em phải dừng lại việc học và mưu sinh để trở thành trụ cột của gia đình.
Em quyết định trở thành tài xế xe ôm công nghệ, trong nhiều lần chở khách, em có cơ hội chở khách nước ngoài, nhưng vì tiếng anh của mình có hạn, em thấy mình lạc hậu và vô dụng. Vì thế em quyết tâm đi học trở lại, Phát chọn cao đẳng để tự mình trang trải học phí. Đặc biệt là phải chinh phục được tiếng anh. Em đăng ký học tại TSES, sau 3 tháng học tại đây em đã tự tin khả năng giao tiếp tiếng anh của mình, và tuần rồi em cũng vừa chính thức trở thành nhà phân phối quyển sách: Tiếng Anh Cho Tôi Cơ Hội Nhìn Ra Thế Giới của tác giả Nguyễn Cưng. Em hy vọng sẽ lan tỏa những thông điệp của tác giả về động lực và phương pháp học tiếng anh đến nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là những bạn trẻ vùng sâu có hoàn cảnh khó khăn được thay đổi tư duy và đổi đời. Lê Minh Phát chia sẻ. 

Người đưa tin: Fiona

Lớp Phản Xạ Nghe Nói

LỘ TRÌNH 3 THÁNG: Dành cho học viên mất gốc

Tháng 1 (8 buổi): giúp học viên xác định mục tiêu và lấy lại động lực khi học Tiếng Anh. Tự tin đặt và trả lời ít nhất 40-80 câu hỏi trong giao tiếp như (When, Why, Who, Where, What, How…). Cải thiện phát âm, ngữ điệu trong Tiếng Anh.

Tháng 2 (8 buổi): Chinh phục 8 chủ đề giao tiếp về cuộc sống như: Thói quen, gia đình, ẩm thực, mua sắm, du lịch, tình yêu, công sở…Luyện tập kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh.

Tháng 3 (8 buổi): Tự tin thuyết trình trước đám đông, tự tin giao tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh. Học viên tự tin tự ôn luyện để lấy chứng chỉ Aptis, B2, Toeic, Ielts…

ĐẶC BIỆT: Chúng tôi cam kết về chất lượng, nếu không đạt học lại.

THỜI GIAN:

+ Buổi sáng: Từ 8:30-10:30 AM

+ Buổi Tối: Từ 5:00-7:00 PM và 7:00-9:00 PM

Thứ 2,4 và 3,5

TSES 352/06 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3