Chào mừng bạn đang quan tâm đến khóa học phản xạ nghe-nói tại TSES. Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đang bị mất gốc, hoặc thiếu nền cơ bản. Đang kiếm môi trường để học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng anh, thì TSES chắc chắn phù hợp với bạn.

Chúng tôi đã giúp hàng nghìn học viên trong những năm qua đã cải thiện tiếng anh của mình. TSES có đội ngũ giáo viên GIÀU KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC, là người đã từng bị MẤT GỐC TIẾNG ANH, từng bị thiếu TỰ TIN khi giao tiếp, nhưng đã VƯỢT QUA nên họ rất hiểu tâm lý học viên. Điều này GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI không làm được. Để bắt đầu khóa học tại TSES bạn sẽ được chúng tôi test kỹ năng nghe nói và tư vấn kỹ để xếp lớp phù hợp năng lực.

Khóa học có thể kéo dài từ 3-4 tháng. Tùy theo năng lực của học viện

LỘ TRÌNH

Tháng 1 (8 buổi): giúp học viên xác định mục tiêu và lấy lại động lực khi học Tiếng Anh. Tự tin đặt và trả lời ít nhất 40-80 câu hỏi trong giao tiếp như (When, Why, Who, Where, What, How…). Cải thiện phát âm, ngữ điệu trong Tiếng Anh.

Tháng 2 (8 buổi): Chinh phục 8 chủ đề giao tiếp về cuộc sống như: Thói quen, gia đình, ẩm thực, mua sắm, du lịch, tình yêu, công sở…Luyện tập kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh.

Tháng 3 -4(16 buổi): Tự tin thuyết trình trước đám đông, tự tin giao tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh. Học viên tự tin tự ôn luyện để lấy chứng chỉ Aptis, B2, Toeic, Ielts…

ĐẶC BIỆT: Chúng tôi cam kết về chất lượng, nếu không đạt học lại.

THỜI GIAN HỌC:

+ Buổi sáng: Từ 8:30-10:30 AM

+ Buổi Tối: Từ 5:00-7:00 PM và 7:00-9:00 PM

Thứ 2,4 và 3,5 và 6,7

Đăng ký vui lòng liên hệ hotline: 0899.220.987

TSES ĐỊA CHỈ: 352/6 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU,P4,Q3, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *