(Tốt nghiệp tại Đại học Hiroshima, Nhật Bản)

Giảng viên Khoa Du lịch,
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn –

Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

“Tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra thế giới” là một ấn phẩm được tác giả Nguyễn Cưng biên soạn dựa trên những trải nghiệm thực tế từ bản thân. Đây là một quyển sách chia sẻ về động lực, phương pháp cũng như những cơ hội mà tác giả tiếp cận được khi làm chủ được vốn tiếng Anh.

Tác giả Nguyễn Cưng là người đã từng bắt đầu từ con số 0 với vốn tiếng Anh mà giờ đây đã và đang trở thành hướng dẫn viên du lịch quốc tế; và là CEO của một Trung tâm Anh ngữ chuyên ngành du lịch (TSES) có thương hiệu tại TP HCM.

Bản thân người viết lời giới thiệu cho quyển sách này cũng đã từng tự ti với vốn tiếng Anh ít ỏi của mình. Cho đến một ngày tôi nhận ra rằng chỉ có ngoại ngữ mới là chìa khóa giúp tôi mở ra cánh cửa của thế giới. Từ một người rất yếu kém về ngoại ngữ, tôi đã hoàn thành chương trình du học tại nước ngoài và nay đã làm chủ được được vốn tiếng Anh cho bản thân.

“Tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra thế giới” được tái bản lần này với nội dung được nâng cấp biên soạn song ngữ, điều này sẽ tạo thuận lợi và hấp dẫn hơn cho bạn đọc.

Tôi tin rằng đây là một ấn phẩm thú vị để bạn đọc không chỉ học tập, giải trí mà quan trọng hơn hết là người đọc sẽ được truyền động lực tích cực trong việc học tập ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Hy vọng rằng, chính các bạn đọc sẽ vượt qua được các rào cản từ chính mình để tự tay cầm chiếc chìa khóa mở cánh cửa ra thế giới bên ngoài.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, sống trong một thế giới số và xu hướng toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ, khi bạn lĩnh hội được tiếng Anh thì thế giới rộng lớn cũng có thể trở thành một “ngôi làng toàn cầu” và khi ấy chính các bạn là những công dân toàn cầu đích thực. Xin trân trọng giới thiệu quyển sách này cùng quý độc giả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *