Quyển sách : Tiếng Anh Cho Tôi Cơ Hội Nhìn Ra Thế Giới của Thạc sỹ Nguyễn Cưng có gì ĐẶC BIỆT

ĐÂY LÀ QUYỂN SÁCH SONG NGỮ VIỆT-ANH

Quyển sách chia ra 3  phần: 

+ Phần 1: Tác giả nói lên việc nhiều bạn học tiếng anh đã lâu nhưng không nói giỏi hay chinh phục được nó. Phần nhiều là do Định Kiến, thiếu Động cơ, Mục Tiêu khi học tiếng anh. Nên học đến hết ĐẠI HỌC mà tiếng anh thua bác XE ÔM,nói thì dở nhưng lúc nào cũng hay bắt bẻ, soi mói người khác. 

+ Phần 2: Tác giả chỉ ra PHƯƠNG PHÁP tự học 4 kỹ năng TIẾNG ANH làm cho mình rất ấn tượng. Tác giả xem người học tiếng anh là NGƯỜI BỆNH NHÂN. Bệnh thì phải trị, không giấu bệnh. Dốt tiếng anh là bệnh lâu năm, cần phải có đúng phương pháp và lộ trình. 

+ Phần 3: Chính nhờ tiếng Anh tác giả có cơ hội đi qua nhiều quốc gia trên thế giới. Trong quyển sách tác giả có giới thiệu đến 9 quốc gia như: Úc, Dubai, Ấn Độ, Bhutan, Nhật, Hàn, Maroc, Palau, Campuchia. Nhưng  không phải kể lể theo dạng du ký, mà ở đây tác giả rút ra các bài học nhân sinh từ các chuyến đi vô cùng bổ ích. 

ĐẶC BIỆT: PHẦN SONG NGỮ TIẾNG ANH

Tác gỉa là người làm việc trong mảng Du Lịch. Có cơ hội làm Phiên Dịch và dẫn tour cho khách quốc tế hơn 10 năm qua. Tác giả hiểu rằng tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế, không phải học để nói với người Mỹ, người Anh hay Úc,  mà chúng ta phải giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới. Nên bản dịch gần gũi đọc xong là xài được, thực tế. Không màu mè, hoa lá, lượng từ vựng kinh khủng.  

MÌNH RẤT THÍCH QUYỂN SÁCH NÀY-ADMIN KHÔNG GIỎI TIẾNG ANH XOÁ GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *