Sự phong phú của Việt Nam bao gồm phong cảnh thiên nhiên và nhiều dân tộc thiểu số khác nhau. Sau nhiều năm chiến tranh đất nước nay hiện nay là nơi hòa bình cho khách du lịch.

SỰ PHONG PHÚ VÀ CẢM GIÁC AN TOÀN

Việt Nam là một đất nước trải dài hình chữ S nằm bên bờ biển đông. Người Việt ví nước mình như một gánh gạo với 2 đầu là 2 thúng gạo lớn của cả nước, đó là đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cữu Long, và chiếc đòn gánh là dãy Trường Sơn chạy dọc theo dãy đất hẹp Miền Trung. Lịch Sử khẩn hoang, bảo vệ đất nước và làm thủy lợi cho việc gieo trồng lúa nước của Việt Nam đã có từ bao đời nay. Tập quán này của người Kinh tộc người đa số, và một số dân tộc thiểu số khác đã tạo nên một mối quan hệ đặc biệt với đất nước và một truyền thống tự quyết mang tính cộng đồng cao.

Việt Nam nổi tiếng về các địa điểm du lịch, những cảnh đẹp tự nhiên cuốn hút, và lịch sử dân tộc hào hùng
Ruộng bậc thang- một trong những vẻ đẹp đặc trưng và nổi tiếng của Việt Nam

Tinh thần yêu nước của người Việt Nam xuất phát từ sự hy sinh của họ và tổ tiên họ khi mở đường dọc dãy Trường Sơn hiểm trở, qua đèo Ngang thuộc tỉnh Quảng Bình và đèo Hải Vân thuộc tỉnh Thừa Thiên –Huế, đến đèo Cả thuộc tỉnh Phú Yên. Du khách tới thăm nhiều phong cảnh quyến rũ của Việt Nam sẽ còn cảm thấy hấp dẫn hơn nhiều nếu nghiên cứu sâu về lịch sử và văn hóa của một cảnh đẹp thiên nhiên nào đó mà mình đặt chân tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *