TOEIC 4 KỸ NĂNG KHÓ HAY DỄ !

Hiện nay nhiều trường Cao đẳng và Đại học tại Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức áp dụng Toeic 4 kỹ năng( nghe, nói, đọc, viết ) làm điều kiện bắt buộc cho sinh viên tốt nghiệp ra trường. Đây là tín hiệu tích cực cho nền GIÁO DỤC học thật, khả năng thật, rất đáng khen ngợi.

Giờ đây họ đã nhận ra sự hạn chế của TOEIC 2 kỹ năng (Nghe và Đọc), sinh viên đạt Toeic 450-750 đủ điểm tốt nghiệp, nhưng nhiều bạn khi đi xin việc hay đi làm không thể mở miệng ra giao tiếp một câu tiếng Anh hoàn chỉnh rất đáng trách.

TOEIC 4 kỹ năng là một cấp tiến, vì nó đòi hỏi sinh viên phải học tập nghiêm túc, học thật thì mới NÓI được, hạn chế sinh viên học đối phó, học mẹo, học qua loa.

TSES tự hào là nơi đào tạo và chia sẻ TOEIC 4 kỹ năng trong nhiều năm qua, bằng phương pháp độc quyền dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút ngắn thời gian học của thạc sỹ, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế Nguyễn Cưng, hơn 11 năm làm việc trong lĩnh vực du lịch và giáo dục, có cơ hội tiếp xúc với hàng nghìn vị khách đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục SPEAKING và 3 kỹ năng còn lại.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự hào khi cầm tấm bằng TOEIC 4 kỹ năng với sự quyết tâm, cố gắng và năng lực thật sự của mình. Hãy HỌC thật, NĂNG LỰC thật các bạn trẻ nhé!

THỜI GIAN

Sáng 8-10:00 AM; Chiều 5-7:00 pm; Tối 7-9:00 pm

HỌC PHÍ

Khoá 3 tháng (24 buổi ): 6.3 triệu

Khoá 4 tháng (32 buổi ): 7.5 triệu

Liên hệ: 352/06 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *